โปรโมชั่น
L I N E
Facebook
instagram

ทำไมคนนิยมไปทำสวยที่โรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลี

เรานึกถึงอะไรเมื่อได้ยินคำว่าเกาหลีใต้ ? อาจมีคำตอบที่เป็นไปได้มากมาย ดารา เคป็อป เพลง ซีรี่ส์เกาหลีชื่อดัง ความสวยงาม การทำศัลยกรรม หรืออาจจะเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลี ซึ่งไม่ว่าเราจะนึกถึงคำตอบอื่นใดที่เป็นไปได้ แต่สิ่งที่พบบ่อยก็คือชาวเกาหลีใต้เกือบทุกคนดูสมบูรณ์แบบ ผิวเหมือนกระจก ผิวสวย ใบหน้าสมมาตร และสีผิวสม่ำเสมอ

ต้องขอบคุณความแม่นยำและทักษะที่ยอดเยี่ยมของศัลยแพทย์ในเกาหลีใต้ ผู้คนในประเทศจึงมีการแข่งขันที่สูง เพื่อให้ตนสมบูรณ์แบบทั้งความสามารถและหน้าตา ซึ่งความหลงใหลในการทำศัลยกรรมเกาหลีนี้ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงคนในประเทศเท่านั้น แต่เกาหลีใต้ยังต้อนรับผู้คนจากต่างประเทศหลายแสนคนที่ฝันอยากมีใบหน้าที่สวยงาม ไร้ที่ติ

โรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีทำการผ่าตัดมากกว่าล้านครั้งในหนึ่งปี โดยครึ่งหนึ่งเป็นการผ่าตัดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณไปดูเหตุผลที่ทำให้ผู้คนต่าง ๆ นิยมบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี

โรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลี

ข้อได้เปรียบเมื่อบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี

#1 ต้นทุนการทำศัลยกรรมในเกาหลีใต้

ในระดับโลก เกาหลีใต้ได้รับการขนานนามว่ามีจำนวนการทำศัลยกรรมที่สูงที่สุด ทำให้ที่นี่เป็น ‘ศูนย์กลางแห่งการทำศัลยกรรม’ ที่ดีที่สุดของโลก ด้วยความนิยมอย่างมากและการรักษาที่สามารถเข้าถึงได้ วงการการทำศัลยกรรมจึงมีการแข่งขันสูง การแข่งขันนี้ยังส่งผลให้ต้นทุนโดยรวมของขั้นตอนการผ่าตัดและไม่ผ่าตัดต่าง ๆ ลดลงอย่างมาก

ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่ง เช่น การเสริมหน้าอก หรือกระบวนการเสริมความงาม เช่น การทำตาสองชั้น แก้จมูก เสริมจมูกเกาหลี ดึงหน้า เกาหลีใต้มีตัวเลือกมากมายที่ราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้ต้นทุนลดลง รวมถึงต้นทุนการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ต่ำ ความได้เปรียบในการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำ

#2 ศัลยแพทย์มีทักษะและประสบการณ์

ศัลยแพทย์พลาสติกและความงามในเกาหลีใต้ เป็นผู้บุกเบิกขั้นตอนการผ่าตัดทุกรูปแบบ แพทย์ส่วนใหญ่ได้รับการฝึกอบรมและวิจัยตลอดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้ทัดเทียมกับความก้าวหน้าทางการแพทย์ในด้านการทำศัลยกรรมพลาสติก นอกจากนี้ยังช่วยให้พวกเขามีความเชี่ยวชาญในทักษะภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ ทำให้กระบวนการทั้งหมดไม่ยุ่งยากสำหรับผู้ป่วยชาวต่างชาติ

ศัลยแพทย์ในเกาหลีใต้ยกระดับความแม่นยำและความพึงพอใจของลูกค้า โดยให้รายละเอียดการศัลยกรรมอย่างชัดเจน ช่วยแก้ไขในจุดที่บกพร่อง และแนะนำในสิ่งที่ลูกค้าควรเติมแต่ง ซึ่งไม่ใช่แค่ศัลยแพทย์ พยาบาล และวิสัญญีแพทย์เท่านั้น แต่เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ รวมถึงผู้ให้คำปรึกษาอื่น ๆ ก็ยังมีประสบการณ์เชิงปฏิบัติอย่างกว้างขวางในการจัดการกับเคสที่ซับซ้อนมากมายอีกด้วย

#3 สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

มีคลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีมากมายที่ได้รับการรับรองระดับประเทศและระดับนานาชาติ ซึ่งมีขั้นตอนการบูรณาการและเสริมความงามอันหลากหลายสำหรับผู้ป่วยทั้งในและต่างประเทศ สถาบันทางการแพทย์เหล่านี้มีโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

นอกจากนี้คลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีหลายแห่ง ได้รับการรับรองจากองค์กรระหว่างประเทศซึ่งรับประกันว่าสถานพยาบาลของพวกเขาจะทัดเทียมกับมาตรฐานสากล เพื่อลดความเสี่ยงในการผ่าตัดและสามารถดำเนินการผ่าตัดอย่างปลอดภัย คลินิกและโรงพยาบาลจึงมีห้องวินิจฉัย ห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้นที่คอยรองรับอย่างเป็นระบบ

นอกจากนี้โรงพยาบาลศัลยกรรมยังช่วยเหลือผู้ป่วยในทุกขั้นตอนของการเดินทางด้วยการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น รถไปรับที่สนามบิน บริการรับส่งผู้ป่วย บริการล่าม ที่พัก และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นต้น

#4 เทคโนโลยีขั้นสูง

เกาหลีใต้ได้รับการยอมรับอย่างมากมายเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัย เนื่องจากโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีได้นำเทคโนโลยีล้ำหน้าและทันสมัยใหม่ ๆ มาใช้เพื่อช่วยในกระบวนการเสริมความงามทุกประเภท อุปกรณ์และเทคโนโลยีล้ำสมัยเหล่านี้ช่วยให้ศัลยแพทย์มั่นใจเรื่องความปลอดภัยและลดความเสี่ยงของผลข้างเคียง

นอกจากนี้ยังช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและตรงตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ  เช่น ระบบการสร้างแบบจำลอง 3 มิติช่วยให้ผู้ป่วยและศัลยแพทย์เข้าใจลักษณะการปรับแต่งที่จำเป็น รวมถึงผลลัพธ์สุดท้ายว่าเป็นอย่างไร 

อย่างไรก็ตาม ศัลยแพทย์และคลินิกบางแห่งยังคงส่งเสริมการผ่าตัดแบบมีมนุษยธรรม โดยเชื่อว่าผู้ป่วยทุกคนมีความแตกต่างกัน และต้องมีขอบเขตการพิจารณาที่ดีขึ้นในกรณีที่เกิดภาวะแทรกซ้อน โดยจะผสมผสานเทคโนโลยีเหล่านี้เข้ากับเทคนิคมาตรฐานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

#5 อัตราความสำเร็จ

อัตราความสำเร็จของการทำศัลยกรรมและความงามนั้นสูงมากในเกาหลีใต้ เนื่องจากความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ที่ทันสมัย ​​ศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ และคลินิกที่ได้รับการรับรองในระดับสากล การรักษาจึงมีประสิทธิภาพ และมีค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล

ข้อดีอีกประการหนึ่งคือเกาหลีใต้มีสถานที่ทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย รวมถึงความรื่นรมย์ในเมืองที่ผู้ป่วยสามารถเที่ยวชมได้ ดังนั้นการทำศัลยกรรมเกาหลีจึงเป็นแนวคิดที่ดีในการผสมผสานการเดินทางในวัตถุประสงค์ทางการแพทย์เข้ากับการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ

เคล็ดลับก่อนเดินทางมาเกาหลีใต้เพื่อทำศัลยกรรม

เมื่อคุณตัดสินใจว่าเกาหลีใต้จะเป็นจุดหมายปลายทางในการรับรูปลักษณ์ใหม่ สิ่งสำคัญคือต้องเริ่มปฏิบัติตามข้อควรระวัง ดังนี้

1. หยุดรับประทานยาใด ๆ อย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนวันผ่าตัด ซึ่งรวมถึงแอสไพริน โอเมก้า 3 ชนิดเม็ด ยาสมุนไพร และสิ่งอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อการทำงานของเลือด

2.ทำการรวบรวมอย่างละเอียดเกี่ยวกับประวัติการรักษาของแพทย์ ตลอดจนคลินิกหรือโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้อง ซึ่งคำแนะนำและการวิเคราะห์จากแพทย์ที่รักษามีส่วนช่วยสำคัญในการทำศัลยกรรม

3.เลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีหรือคลินิกที่มีล่ามที่สามารถสื่อสารระหว่างแพทย์และลูกค้าได้อย่างคล่องแคล่ว เข้าใจในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เนื่องจากแพทย์บางคนอาจไม่ชำนาญภาษาอื่น ๆ  และข้อมูลสำคัญอาจสูญหายได้เมื่อมีการแปลโดยล่าม

4. เลือกพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล มีพนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารนานาชาติ เนื่องจากร้านส่วนใหญ่มีเมนูและตัวเลือกเป็นภาษาเกาหลี ผู้ทำศัลยกรรมอาจไม่สามารถหาสิ่งที่รู้สึกสบายใจในการรับประทานหรือพักฟื้นได้

5. หากเป็นไปได้ ผู้ป่วยควรเดินทางไปเกาหลีใต้พร้อมกับญาติ เนื่องจากระยะเวลาในการพักฟื้นอาจส่งผลต่อสภาพและสภาพจิตใจของผู้ป่วย เมื่อใบหน้าที่ไม่คุ้นเคยและอาการคิดถึงบ้านยังคงอยู่ อาการของผู้ป่วยอาจแย่ลง

ปรึกษา “Lienjang” เราเป็นสถาบันความงามทางการแพทย์อันดับ 1 ของเอเชีย ที่เป็นศูนย์รวมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในหลากหลายสาขา รับประกันในผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยการวิจัย และพยายามอย่างต่อเนื่อง โดยการยอมรับและเคารพในความแตกต่างของแต่ละบุคคล สรรสร้างความงามที่แท้จริงด้วยการรักษาที่แม่นยำและตรงไปตรงมา เพื่อรักษาความสัมพันธ์อันมีค่าของลูกค้าให้คงอยู่ตลอดไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://thlienjang.com

ที่มาข้อมูล:  https://www.lyfboat.com

บทความล่าสุดของเรา