โปรโมชั่น
L I N E
Facebook
instagram

ศัลยกรรมเกาหลีราคาแรงจริงไหม?

การศัลยกรรม “เสริมจมูก” เป็นกระบวนการเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างสูง หลาย ๆ คนบินไปทำที่เกาหลีใต้ ซึ่งความนิยมของการเสริมจมูกเกาหลีเหล่านี้ได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรม K-Pop ที่ได้แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานความงามของคนในประเทศ ในขณะเดียวกันความต้องการเสริมจมูกในเกาหลีที่สูงนั้นมีสาเหตุมาจากความสามารถในการจ่ายให้กับศัลยแพทย์ที่มีทักษะและความชำนาญ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูง ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะเสริมจมูกต้องมีคำถามในใจอยู่แล้วว่า ศัลยกรรมเกาหลีราคาแรงจริงไหม ? ต้องเตรียมงบเท่าไหร่? ในบทความนี้มีคำตอบ ไปดูกันเลย

ศัลยกรรมเกาหลีราคา

การผ่าตัดเสริมจมูกประเภทต่าง ๆ ในเกาหลี

การศัลยกรรมจมูกมีหลายประเภทในเกาหลี คุณสามารถปรึกษาศัลยแพทย์ที่เชื่อถือได้ว่าขั้นตอนใดเหมาะกับความต้องการส่วนบุคคล ในพาร์ทต่อไปนี้เป็นการผ่าตัดเสริมจมูกประเภทต่าง ๆ ที่นิยมในเกาหลี

#1 การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบไม่ผ่าตัด

การศัลยกรรมเสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการปรับจมูกเพียงเล็กน้อยโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนผ่าตัด การเสริมจมูกประเภทนี้จะใช้ฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นกรดไฮยาลูโรนิกหรือแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทต์ โดยฉีดเข้าไปในบริเวณจมูกโดยเฉพาะ

คนส่วนใหญ่นิยมเสริมจมูกแบบนี้ในเกาหลีเพราะไม่เจ็บและใช้เวลาพักฟื้นน้อย อย่างไรก็ตามผลลัพธ์จะอยู่ได้เพียงชั่วคราวและต้องมีการเติมแต่งเป็นประจำเพื่อรักษารูปทรงเอาไว้

ค่าใช้จ่ายในการเสริมจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัดในเกาหลีใต้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหรือคลินิกแต่ละแห่ง โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 700,000 วอน ถึง 1,500,000 วอน หรือประมาณ 18,000 บาท ถึง 40,000 บาท

#2 การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบปิด

การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบปิดเป็นเทคนิคการผ่าตัดปรับรูปทรงจมูกโดยไม่มีรอยกรีดภายนอกหรือรอยแผลเป็นที่มองเห็นได้ ซึ่งศัลยแพทย์จะสร้างแผลในรูจมูกเพื่อเข้าถึงกระดูกและกระดูกอ่อนที่อยู่ในจมูก

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของการผ่าตัดเสริมจมูกแบบปิดในเกาหลีใต้อยู่ที่ 4,000,000 วอนถึง 10,000,000 วอน หรือประมาณ 100,000 บาท ถึง 270,000 บาท ซึ่งศัลยกรรมเกาหลีราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขั้นตอนเฉพาะ ผู้ให้บริการ และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

#3 การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบเปิด

การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบเปิดเป็นเทคนิคการผ่าตัดอีกวิธีหนึ่งที่ใช้การเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานของจมูกโดยตรง สามารถจัดการกับข้อกังวลและแก้ไขโครงสร้างได้ทั้งหมด ทั้งนี้การผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิดจะรักษาเสถียรภาพได้ง่ายกว่า ด้วยองค์ประกอบโครงสร้างที่ป้องกันไม่ให้จมูกยุบหรือหย่อนคล้อยในระยะยาว

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของการผ่าตัดเสริมจมูกเกาหลีแบบเปิดอยู่ที่ประมาณ 6,000,000 วอน ถึง 12,000,000 วอน หรือประมาณ 160,000 บาท ถึง 320,000 บาท

การศัลยกรรมเสริมจมูกแบบปิดและแบบเปิดแตกต่างกันอย่างไร?

ความแตกต่างหลักระหว่างการศัลยกรรมเสริมจมูกแบบปิดและแบบเปิดคือตำแหน่งของแผลที่ทำระหว่างการผ่าตัด การเสริมจมูกแบบปิด แผลทั้งหมดจะอยู่ในรูจมูก ทำให้ไม่เห็นรอยแผลเป็นภายนอก ถือเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้ป่วยบางเคสแต่ก็จำกัดความสามารถของศัลยแพทย์ในการทำหัตถการบางอย่าง

ในขณะเดียวกันการเสริมจมูกแบบเปิดช่วยให้ศัลยแพทย์สามารถเข้าถึงโครงสร้างจมูกที่อยู่ด้านล่างได้ดีขึ้น ช่วยให้การปรับสะดวกและ แม่นยำ รวมถึงขั้นตอนการผ่าตัดเสริมจมูกที่ซับซ้อนก็ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม การผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิดจะทิ้งรอยแผลเป็นภายนอกได้

ศัลยกรรมเกาหลีราคาแรงจริงไหม?

ศัลยกรรมเกาหลีราคาค่าใช้จ่ายเฉลี่ย 10,000,000 วอน ถึง 20,000,000 วอน หรือประมาณประมาณ 270,000 บาท ถึง 540,000 บาท ซึ่งการทำจมูกนี้ซับซ้อนกว่าขั้นตอนอื่น ๆ ดังนั้นควรเลือกศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ประโยชน์ของการเสริมจมูกในเกาหลี

แม้ว่าการเสริมจมูกจะดำเนินการในหลายประเทศ แต่เกาหลีก็กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมจมูก นี่คือข้อดีบางประการของการเสริมจมูกในเกาหลี

  • ราคาไม่แพง ค่าใช้จ่ายในการเสริมจมูกในเกาหลีอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขั้นตอนและศัลยแพทย์ แต่มีราคาไม่แพงเท่าการทำจมูกในประเทศอื่น ๆ เช่น ยุโรปและสหรัฐอเมริก
  • เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ขั้นสูง เป็นที่รู้กันว่าเกาหลีใต้มีระบบการรักษาพยาบาลที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี เนื่องจากเป็นขั้นตอนการทำศัลยกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก 
  • ศัลยแพทย์มีประสบการณ์และมีทักษะ เกาหลีมีศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ หลายแห่งได้รับการฝึกอบรมและประสบการณ์อย่างกว้างขวางในด้านการผ่าตัดเสริมจมูกและกระบวนการเสริมความงามอื่น ๆ
  • เข้าถึงเทคนิคการเสริมจมูกที่หลากหลาย คลินิกและโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีมีขั้นตอนและประเภทของการผ่าตัดเสริมจมูกหลายประเภท สามารถปรับแต่ง แก้ไข ให้เหมาะกับความต้องการและเป้าหมายเฉพาะบุคคล

ปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนทำศัลยกรรมจมูกในเกาหลี

การทำศัลยกรรมความงามในเกาหลีได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง และถูกมองว่าเป็นวิธีการปรับปรุงรูปลักษณ์และเพิ่มความมั่นใจที่ได้รับการยอมรับอย่างล้นหลาม แต่มีปัจจัยหลายประการที่ต้องพิจารณาก่อนที่จะไปศัลยกรรมจมูกในเกาหลี

  • คุณสมบัติศัลยแพทย์ ควรศึกษาคุณสมบัติและประสบการณ์ของศัลยแพทย์ที่จะทำการผ่าตัดเสริมจมูก มองหาศัลยแพทย์ที่ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการซึ่งมีประสบการณ์กว้างขวางในการทำศัลยกรรมจมูก
  • ประเภทของขั้นตอนการเสริมจมูก ปรึกษาประเภทของการผ่าตัดเสริมจมูกที่เหมาะกับความต้องการและเป้าหมายของคุณให้มากที่สุด
  • ค่าใช้จ่าย ศัลยกรรมเกาหลีราคาอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขั้นตอน ศัลยแพทย์ และคลินิก ควรศึกษาค่าใช้จ่ายของคลินิกและขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อดูว่าคลินิกและขั้นตอนใดเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ
  • เวลาพักฟื้น การทำจมูกบางแบบต้องใช้เวลาพักฟื้นนานกว่าปกติ คุณต้องคำนึงถึงเวลาในการหลีกเลี่ยงกิจกรรมบางอย่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระยะเวลาการฟื้นเป็นไปตามแผนที่วางไว้
  • อุปสรรคทางภาษา แม้ว่าโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีหลายแห่งจะมีเจ้าหน้าที่ที่พูดภาษาอังกฤษได้ แต่ก็ยังอาจมีอุปสรรคในการสื่อสารอยู่บ้าง อย่าลืมชี้แจงและถามเกี่ยวกับข้อกังวลของคุณก่อนดำเนินการเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิด
  • การเดินทาง การทำศัลกรรมจมูกที่เกาหลีต้องคำนึงถึงเที่ยวบิน ที่พัก และค่าขนส่ง

เสริมจมูกเกาหลีจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาความต้องการอย่างละเอียดและทราบความคาดหวังของคุณก่อนที่จะไปทำจมูกในเกาหลี อุปสรรคด้านภาษาและการเดินทางไปต่างประเทศเป็นปัญหาสำคัญสำหรับบางคน ข้อกังวลเหล่านี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยปรึกษา “Lienjang” เราเป็นสถาบันความงามทางการแพทย์อันดับ 1 ของเอเชีย ที่เป็นศูนย์รวมของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในหลากหลายสาขา รับประกันในผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยการวิจัย และพยายามอย่างต่อเนื่อง โดยการยอมรับและเคารพในความแตกต่างของแต่ละบุคคล สรรสร้างความงามที่แท้จริงด้วยการรักษาที่แม่นยำและตรงไปตรงมา เพื่อรักษาความสัมพันธ์อันมีค่าของลูกค้าให้คงอยู่ตลอดไป เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://thlienjang.com

บทความล่าสุดของเรา